Ngôi nhà nằm hướng Tây Nam đem lại nhiều vận may cho gia chủ

“An cư lập nghiệp” là cụm từ mà ông bà ta truyền lại từ xưa. Tuy nhiên, việc chọn hướng nhà phù hợp với phong thủy của gia chủ là điều đặc biệt lưu ý. Hãy cùng Saigonhome giải đáp những thắc mắc của quý bạn với nhà có hướng chính là Tây Nam nhé.

Lợi ích của việc chọn hướng nhà

Việc lựa chọn nhà ở vô cùng quan trọng, đặc biệt cần cân nhắc kỹ trong việc chọn hướng nhà. Vì sao lại như vậy? Bởi lẽ nếu quý bạn ở trong một ngôi nhà không hợp phong thủy. Dù có cố gắng làm ăn đến đâu vẫn sẽ gặp những vân rủi để tiền tiêu ra. Cuộc sống gia đình có thể cũng vì thế mà không hạnh phúc. Vì vậy, việc chọn hướng nhà hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn, tài lộc đến với gia đình.

Loi-ich-cua-huong-Tay-Nam-dem-den-cho-can-nha

Lợi ích của những căn nhà ở hướng Tây Nam bổ trợ cho gia chủ và thành viên trong gia đình

Hướng Tây Nam và những điều bạn cần biết 

Hướng Tây Nam hay còn được gọi là hướng Quái Không. Là đại diện của hình ảnh người mẹ và hệ tiêu hóa con người. Đây là hướng thời khắc mặt trời lặn xuống. Vì thế, đây vừa được coi là thời điểm bắt đầu xuống núi. Vừa tượng trưng cho vạn vật trong trạng thái đầy đủ và phát huy công dụng một cách tối đa. Do đó mà việc xây nhà theo hướng này chưa hẳn là xấu. Việc xây hoặc sửa nhà theo hướng tốt hay xấu.

Một vấn đề khi xây nhà hướng Tây Nam đó là, nhiều người lo sợ hướng Tây Nam sẽ nóng. Tuy nhiên trong thực tế, vào buổi trưa chiều ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp tại hướng Tây. Nhưng hướng chịu nóng nhất là hướng Tây Bắc, còn phía Tây Nam chỉ chịu ảnh hưởng từ các góc chếch vào thời điểm nắng nóng nhất. Đặc biệt là hướng Tây Nam thường đón được các nguồn gió tự nhiên thoáng mát. Vì thế mà gia chủ có thể yên tâm khi chọn hướng này để xây, sửa cho ngôi nhà mình.

Điểm mạnh của xây dựng nhà cửa ở hướng chủ đạo là Tây Nam

Xây nhà theo hướng Tây Nam thịnh sẽ kích thích sự phát triển của các mối quan hệ. Gia đạo và tình cảm của gia chủ được thuận lợi, dễ dàng. Nhà tọa hướng Tây Nam được đánh giá là rất tốt trong phong thủy nhà ở.

Trong trường hợp nhà có hồ nước, bể bơi mà hướng nhà chính ở hướng Tây Nam thì vượng hơn nữa. Lúc này ngôi nhà sẽ hút  vượng khí, đem đến nguồn tài lộc sung túc. Gia chủ dễ dàng đổi đời bởi những điều tốt mà hướng Tây Nam đem đến.

Nhà hướng Tây Nam có hồ bơi

Những điểm mạnh đáng chú ý của các hộ gia đình sở hữu hướng nhà Tây Nam

Trong công việc và sự nghiệp của gia chủ hợp hướng nhà Tây Nam

Việc chọn xây nhà đúng hướng sẽ giúp mang lại sự thành công trong công việc. Đặc biệt là các mối quan hệ trong công việc đều tiến triển tốt. Tạo sự ổn định cho sự nghiệp sau này. Những người sống trong gia đình luôn có thái độ làm việc siêng năng và nghiêm túc. Giúp bạn có sức chịu đựng cao và tính cần mẫn khi làm việc.

Vận khí mang lại cho gia chủ sức khỏe dồi dào

Vì nhà được đặt tại hướng Tây Nam tốt nên nó sẽ đón được nhiều nguồn dương khí cho tổng thể ngôi nhà. Điều này rất có lợi đối với sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Mọi người trong nhà có thể lực dồi dào, tinh thần luôn trong trạng thái tốt. Và có sức hoạt động bền bỉ. Thế nên bất cứ khi nào gặp khó khăn trong cuộc sống hoặc sự nghiệp. Họ đều có thể dũng cảm vượt qua.

Hướng Tây Nam đem lại dương khí giúp gia đạo của chủ nhà khỏe mạnh, cuộc sống gia đình hạnh phúcHướng Tây Nam đem lại dương khí giúp gia đạo của chủ nhà khỏe mạnh, cuộc sống gia đình hạnh phúc

Về gia đạo

Hướng nhà này mang đến nhiều nguồn năng lượng tích cực. Vì thế mà tình cảm giữa các thành viên trong gia đình luôn được vun đắp, hạnh phúc. Anh em trong nhà hòa thuận, tôn trọng, đoàn kết với nhau nên tình cảm rất khăng khít, hòa hợp.

Dựa trên phương vị  ( cung khôn ) và bố cục ngoại thất – nội thất của ngôi nhà. Căn cứ cả vào thời vận ( không gian và thời gian ).

Tuy nhiên người sống trong thường lười biếng, luôn có chấp và tự cho mình là đúng. Mọi người trong nhà thường có tính qua loa, làm việc gì cũng không chú tâm. Đại khái cho xong, từ đó mà dẫn đến công việc bị trì trệ, khó đảm bảo

Qua bài viết này, Saigonhome hy vọng rằng bài viết này đã cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích trong việc lựa chọn hướng nhà đúng phong thủy Tây Nam. Qua đây, mong rằng các bạn sẽ tránh phạm phải các điều kiêng kỵ cho gia đình mình.

Xem thêm:

 

Nguồn: Kientrucbietthuphap.vn

So sánh

0907065789