Những màu sắc đem lại may mắn, tài lộc và hạnh phúc cho tuổi Dậu

Những màu sắc đem lại may mắn, tài lộc và hạnh phúc cho tuổi Dậu

Tuổi Dậu hợp màu gì? Theo phong thủy, màu sắc rất quan trọng đối với mỗi người. Nó không chỉ mang lại may mắn mà còn tác động rất lớn đến vận mệnh của bạn.

Lựa chọn những màu sắc phù hợp với cung mệnh sẽ giúp bạn tránh được những phiền toái và sẽ mang lại cho bạn nhiều hạnh phúc trên con đường công danh và cuộc sống. Theo hành vi của từng người tuổi Dậu là: Quý Dậu, Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Tân Dậu, nhìn chung họ là người chăm chỉ, không mệt mỏi, kiên trì và cầu tiến. Hoạt động rất ổn định và dám lao về phía trước.

Tuổi Quý Dậu hợp màu gì?

Màu sắc hợp tuổi Kỷ Dậu: Nên chọn quần áo hoặc phụ kiện có màu vàng nhạt hoặc trắng. Như Thổ có màu vàng nhưng Thổ sinh Kim nên rất tốt cho người tuổi Quý Dậu, màu trắng là màu bản mệnh nên cũng rất tốt cho người tuổi Quý Dậu.

Những màu sắc đem lại may mắn, tài lộc và hạnh phúc cho tuổi Dậu

Màu tương khắc với tuổi Kỷ Dậu: Người tuổi Dậu tốt nhất nên tránh những màu như hồng, đỏ vì những màu này tương sinh với hành Hỏa mà Hỏa lại khắc với Kim nên không tốt cho người tuổi Kỷ Dậu.

Ất Dậu hợp màu gì?

Màu tương sinh của tuổi Kỷ Dậu: Màu đen là màu đại diện cho mệnh Thủy, người tuổi Ất Dậu rất hợp với màu đen. Ngoài ra, những trang phục hay phụ kiện màu trắng cũng sẽ rất hợp với bản mệnh của người tuổi Dậu, vì Kim sẽ sinh Thủy.

Màu tương khắc của tuổi Kỷ Dậu: Theo tài liệu tương khắc thì Thổ là hành Thủy, vì vậy người tuổi Kỷ Dậu nên tránh các màu như vàng, thổ. Cùng tìm hiểu chính xác xem tuổi dậu hợp với màu gì nhất nhé.

Đinh Dậu hợp màu gì?

Màu hợp với tuổi dậu: Tuổi Đinh dậu rất hợp với màu xanh dịu. Vì bản mệnh của bạn rất hợp với màu xanh lục (vì mộc sinh hỏa). Các màu như đỏ, hồng hay tím cũng có thể lựa chọn cũng rất phù hợp.

Xem tử vi Màu tương khắc của tuổi Kỷ Dậu: Người tuổi Đinh Dậu nên tránh các màu như đen; xanh nước biển vì màu đen tượng trưng cho hành thủy mà thủy không tốt cho người tuổi Kỷ Dậu.

Kỷ Dậu hợp màu gì?

Màu tương sinh của tuổi Quý Dậu: Người tuổi Quý Dậu có nhiều lựa chọn màu sắc để phù hợp với mình, may mắn; rất hợp với màu đỏ; hồng (Hỏa sinh Thổ) và các màu thuộc mệnh Thổ.

 

Những màu sắc đem lại may mắn, tài lộc và hạnh phúc cho tuổi Dậu

Màu tương khắc với Tuổi Kỷ Dậu: Người tuổi Kỷ Dậu nên tránh sử dụng các màu xanh lá cây; xanh lục vì Điện khắc Thổ; không tốt cho Tuổi Kỷ Dậu.

Tân Dậu hợp màu gì? 

Tuổi Dậu Màu tương sinh: Người tuổi Tân Dậu thích hợp với màu xanh lam vì đây là màu bản mệnh của người tuổi Tân Dậu, trang phục hoặc phụ kiện màu xanh lá cây sẽ khiến cư dân mạng Moca cảm thấy thoải mái và vui vẻ. Ngoài ra, người tuổi Quý Dậu cũng rất kỵ màu đen hoặc xanh lam.

Những màu sắc đem lại may mắn, tài lộc và hạnh phúc cho tuổi Dậu 1

Tử vi tuổi Kỷ Dậu có màu tương khắc với tuổi Quý Dậu: Người tuổi Quý Dậu nên hạn chế sử dụng màu trắng vì nó tượng trưng cho hành Kim mà Kim lại khắc với Điện. Nếu yêu thích màu trắng, bạn nên phối với những phụ kiện có màu sắc sặc sỡ khác để giảm bớt sự tương khắc của Kim.

Xem thêm:

Nguồn: Tuvingaymoi.com

So sánh

0907065789