Tư vấn thiết kế hướng nhà mang lại công danh cho gia chủ Kỷ Tỵ

Tư vấn thiết kế hướng nhà mang lại công danh cho gia chủ Kỷ Tỵ

Khi chọn được hướng nhà hợp với phong Thủy cho tuổi Kỷ Tỵ sẽ giúp cho gia chủ sinh năm 1989 có được ngôi nhà như ý để sinh sống và làm ăn ổn định. Năm Kỷ Tỵ (1989), nhiều thanh niên bắt đầu lập gia đình và công danh bắt đầu đi vào quỹ đạo nên việc xây nhà riêng là điều dễ hiểu. Làm sao để sở hữu một ngôi nhà vừa đẹp vừa hợp phong thủy, hãy cùng bài viết của chúng tôi tìm hiểu nhé.

Khái quát tử vi gia chủ tuổi Kỷ Tỵ

Năm sinh: 1989 Kỷ Tỵ

Quẻ: Nam: Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh; Nữ: Tống (Quyền lực) thuộc Đông tứ mệnh

Ngũ hành: Mộc lâm – Đại lâm Mộc.

Trong công việc, người tuổi Tỵ làm việc rất chăm chỉ, cần cù, biết tích cóp và tiết kiệm. Vì vậy, cuộc sống của họ luôn đầy đủ vật chất không bao giờ thiếu. Những người này có đầu óc khá nhạy bén, thích hợp với những công việc kinh doanh, đầu tư sinh lời. Nhờ khả năng nhìn xa trông rộng, họ có thể dễ dàng đánh giá chính xác nhu cầu thị trường. Làm cho con đường sự nghiệp kinh doanh của tôi phát triển nhanh chóng.

Phong thủy nhà ở tốt nhất

– Theo phong thủy nhà ở tuổi Kỷ Tỵ, hướng tốt để làm nhà đón may mắn là hướng Bắc, Đông, Đông Nam và Nam. Và những hướng xấu tuyệt đối không nên xây nhà là Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây. Hướng phòng khách, hướng phòng ngủ, hướng bàn thờ, hướng bếp trong nhà tuổi Kỷ Tỵ nên chọn:

– Hướng của showroom khi xây nhà tuổi Kỷ Tỵ là Nam, Đông Nam, Bắc và Đông.

– Hướng bếp trong nhà của gia chủ tuổi Quý Tỵ nên kỵ các hướng đó là Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây.

– Hướng kê giường trong phòng ngủ tuổi Kỷ Tỵ nên quay về hướng tốt là hướng Bắc, Đông, Đông Nam và Nam.

– Tương tự, hướng bàn thờ tuổi Kỷ Tỵ trong nhà cũng là các hướng Bắc, Đông, Đông Nam, Nam.

Màu sắc nội thất

Vì gia chủ tuổi Kỷ Tỵ thuộc mệnh Mộc nên có thể sử dụng các gam màu xanh lục, gỗ, xanh lam hoặc đen trong thiết kế nội thất của ngôi nhà. Tuy nhiên, màu sắc sẽ mang lại cho bạn nhiều hạnh phúc nhất là màu gỗ và màu xanh lá cây. Nhờ màu gỗ hợp với phong thủy sẽ mang lại tài lộc, hanh thông trên con đường công danh sự nghiệp. Và nó có thể sử dụng màu sắc của gỗ cho tất cả các phòng.

Tư vấn thiết kế hướng nhà mang lại công danh cho gia chủ Kỷ Tỵ

Màu xanh đại diện cho cây cối trong rừng, giúp mang lại sự trong lành, thư thái cho không gian sống. Cây xanh có thể được sử dụng cho đồ nội thất như ghế sofa, kệ trang trí hoặc làm rèm cửa trong phòng. Đặc biệt, không nên sử dụng những màu không hợp với mệnh Thủy như trắng, đỏ, hồng, tím.

Chất liệu nội thất

Vì gia chủ tuổi Kỷ Tỵ thuộc mệnh Điện nên đồ đạc, vật dụng trang trí trong nhà nên làm bằng tre hoặc gỗ. Bạn có thể sử dụng đồ trang trí được chạm khắc bằng gỗ hoặc hoa từ giấy hoặc gỗ. Nhờ sử dụng nội thất gỗ sẽ tạo không gian ấm cúng và tạo cảm giác thân thiện; gần gũi với thiên nhiên. Ngoài ra, nội thất được làm từ chất liệu gỗ góp phần tạo nên sự sang trọng cho không gian sống. Đặc biệt là rất bền và thời gian sử dụng rất lâu.

Cây hợp mệnh

Kỷ Tỵ là người mệnh Lực nên việc chọn cây xanh trang trí trong nhà cũng hết sức cẩn thận. Bạn nên chọn những loại cây có màu xanh lam hoặc đen là màu của mệnh Thủy; có thể chọn những loại cây có màu xanh lá cây thuộc mệnh Mộc. Đặc biệt, không nên chọn những cây có màu tương khắc như trắng; đỏ; hồng; cam; tím.

Tư vấn thiết kế hướng nhà mang lại công danh cho gia chủ Kỷ Tỵ 1

Hy vọng bài viết này sẽ giúp gia chủ Kỷ Tỵ 1989 hình dung rõ hơn những điều cơ bản về phong thủy khi xây nhà và bài trí nội thất phòng ốc cho gia chủ tuổi Kỷ Tỵ. Chỉ cần ngôi nhà có hướng tốt; không gian sống được bài trí hợp phong thủy thì cuộc sống lâu dài của gia chủ tuổi Kỷ Tỵ sẽ càng giàu có.

Xem thêm:

Nguồn: Canhosunshinehorizon.com

So sánh

0907065789