Thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy mệnh Kim tài lộc, may mắn

Phòng ngủ có một vai trò vô cùng quan trọng đối với cuộc sống của mỗi người. Do đó, ngoài việc thiết kế đảm bảo tiện nghi, thoải mái; thì gia chủ cần chú ý đến những yếu tố về phong thủy mệnh Kim để mang lại bình an, may mắn cho mình.

Trong bài viết sẽ cung cấp cho người mệnh Kim những kiến thức cơ bản, đầy đủ nhất về hướng phòng ngủ.

Tính cách của những người mệnh Kim

Mệnh Kim là những người có trái tim chân thành; sống giàu tình cảm và giàu lòng vị tha. Họ lúc nào cũng có một nguồn năng lượng tràn đầy trong mình. Họ chẳng bao giờ mệt mỏi trước khó khăn, thử thách; luôn nhanh nhẹn, vui vẻ và hoạt bát.

Trong công việc, mệnh Kim khiến người khác tin tưởng vào khả năng lãnh đạo của mình. Mệnh Kim là những người yêu bằng lý trí trong chuyện tình cảm. Trong quan hệ bạn bè, xã hội; người mệnh Kim cũng rất khéo léo trong việc gìn giữ các mối quan hệ.

Yếu tố cần phải chú ý phong thủy phòng ngủ của người mệnh Kim

Hướng phong thủy phòng ngủ

Trong thiết kế phòng ngủ thì điều đầu tiên mà những người mệnh Kim cần phải quan tâm là hướng phong thủy phòng ngủ. Bởi sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến các khía cạnh khác nhau trong đời sống như tình duyên, sức khỏe, công danh, tài lộc…của chính bản mệnh. Các chuyên gia phong thủy cho rằng; hướng tốt cho người mệnh Kim là hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.

Màu sắc phong thủy phòng ngủ

Mỗi cung mệnh đều có một màu sắc đặc trưng riêng trong ngũ hành. Cụ thể với những người mệnh Kim thì màu kim; màu trắng sẽ là màu sắc tượng trưng. Việc này sẽ mang đến nhiều điều may mắn, bình an cho thân chủ. Nó còn thúc đẩy công việc, cuộc sống của bạn phát triển hơn rất nhiều; luôn ngập tràn năng lượng và sự vui tươi, lạc quan.

Ngoài ra trong ngũ hành, mệnh Kim tương sinh với mệnh Thổ. Vì thế những màu sắc của mệnh Thổ cũng sẽ đem đến may mắn cho mệnh Kim. Cụ thể đó là những màu vàng, vàng cam, màu đất, nâu đất…Gia chủ mệnh Kim có thể lựa chọn chăn ga; gối nệm có màu này để mang đến nhiều điều tốt đẹp hơn.

Vật dụng trong phòng ngủ

Vật dụng phòng ngủ không chỉ mang đến vẻ đẹp về mặt thẩm mỹ mà nó có vai trò quan trọng trong phong thủy. Bởi vậy, khi lựa chọn nội thất phòng ngủ bạn cần phải chú ý những điều sau; cho người mệnh Kim:

– Về chất liệu: người mệnh Kim nên sử dụng những vật dụng được làm bằng đá; gốm sứ, thủy tinh.

– Về màu sắc: người mệnh Kim nên sử dụng những phụ kiện; vật dụng có màu trắng, ánh kim, nâu, vàng.

Giải đáp những thắc mắc về phong thủy phòng ngủ

Vì sao cửa phòng ngủ không được đối diện với cửa chính?

Cửa phòng ngủ không nên đối diện với cửa chính; sẽ ảnh hưởng không tốt đến tài lộc. Mặt khác, phòng ngủ là nơi cần có sự yên tĩnh, riêng tư, để nghỉ ngơi, thư giãn. Nếu như đối diện với cửa chính thì sẽ khá ồn ào và ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Cách hóa giải là dùng bình phong hoặc rèm để ngăn cách.

Vì sao cửa phòng ngủ không nên đối diện với cửa nhà vệ sinh?

Nhà vệ sinh là nơi chứa tạp khí, uế khí và luôn trong tình trạng ẩm ướt. Nếu như cửa phòng ngủ đối diện với nhà vệ sinh thì sẽ bị ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe; bởi mùi ảm mốc, khó chịu. Chính vì thế, nên chú ý khi sắp xếp vị trí của các phòng.

Vì sao cửa phòng ngủ không nên đối diện gương?

Gương là vật dụng có khả năng phản xạ lại những “sát khí” bất lợi; theo phong thủy. Do đó, cửa phòng ngủ không nên đối diện với chiếc gương; nó sẽ thành hung thần chiếu trực tiếp vào phòng ngủ. Điều này không những khiến cho tài vận bị suy kiệt; mà còn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của con người.

Vì sao cửa phòng ngủ không nên đối diện với nhà bếp?

Phòng bếp của mỗi gia đình luôn có nhiệt độ cao nhất tỏng ngôi  nhà và là nơi có tính Hỏa. Nếu như cừa phòng ngủ đối diện với phòng bếp thì vừa phản khoa học, vừa không tốt cho phong thủy.

Bởi nếu như đặt phòng bếp đối diện với phòng ngủ thì mùi thức ăn sẽ dễ bay vào, ám mùi khiến sức khỏe bị ảnh hưởng không tốt. Mặt khác điều đó cũng khiến cho tài lộc, của cải bị thất thoát.

Mong rằng với những chia sẻ trên, gia chủ sẽ biết cách áp dụng để mang lại nhiều may mắn; thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Xem thêm:

Nguồn: Vansu.net

So sánh

0907065789