Màu phong thủy cho mệnh Kim giúp ngăn xui xẻo, mang tài lộc

mệnh Kim sơn nhà như thế nào

Nếu bạn đang có dự định xây nhà hay mua nhà thì nên biết đến màu sắc phong thủy. Bởi vì biết được màu hợp mệnh với mình sẽ giúp bạn thu hút được vân may và tài lộc đến nhà. Ngược lại, lựa chọn màu khắc thì có thể gặp phải những điều không may mắn. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ về màu phong thủy cho mệnh Kim. Nếu bạn thuộc mạng Kim và cũng đang có ý định xây nhà, sửa nhà thì tiếp tục theo dõi nhé!

Tổng quát về người mệnh Kim

Người có mệnh Kim được sinh vào các năm: 1954 – 1955, 1962 – 1963, 1970 – 1971, 1984 – 1985, 1992 – 1993, 2000 – 2001, …

Người mệnh Kim thường thích đề ra các mục tiêu cho mình. Từ đó, họ cố gắng, nổ lực và rất kiên trì để đạt được mục tiêu đó. Tinh thần quyết tâm của người mệnh Kim rất mạnh mẽ. Họ sẵn sàng lao vào chiến đấu và không dễ dàng bỏ cuộc trước khó khăn. Có thể tổng kết 3 đặc điểm nổi bật của người mệnh Kim như sau:

  • Tham vọng, tự tin, quyết đoán, khả năng tập trung cao. Không dễ mủi lòng. Có sức ảnh hưởng lớn, thu hút sự chú ý của nhiều người, kiên trì, tự lực, nghiêm túc, luôn sẵn sàng giúp đỡ.
  • Người thuộc mệnh Kim thường có tính kiên định, sắt đá; vì thế khi đã quyết định một điều gì đó, không gì có thể lay chuyển bạn. Họ có thể hoàn thành nhiều việc nhờ thái độ làm việc nghiêm túc và khả năng tập trung cao trong khoảng thời gian dài.
  • Những phẩm chất này có vai trò quan trọng trong việc hình thành bản tính đầy tham vọng của bạn, giúp bạn tiến đến nấc thang cuối cùng trong việc thực hiện ước mơ của mình. Những đặc tính đó cũng cho bạn khả năng lãnh đạo tiềm ẩn; mọi người cũng bị cuốn hút bởi thái độ đấu tranh mãnh liệt của bạn.

Màu sắc phong thủy cho mệnh Kim may mắn và những màu kiêng kị

Bạn là người mệnh Kim nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim. Vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh. Ngoài ra kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên gia chủ phải tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng Hỏa khắc Kim).

Xem thêm: Màu hợp mệnh thổ mang đến may mắn, tài lộc

Nhà cần phối màu phong thủy như thế nào để hợp mệnh Kim

Bạn chọn màu sơn phong thủy hợp với mệnh Kim theo màu cơ bản sau đây:

Tone màu phong thủy hợp mệnh Kim

Gợi ý màu sắc nhà hợp mệnh Kim

Nếu phòng riêng của bạn thì việc chọn màu chỉ cần những màu hợp với bạn. Những màu bạn thích nhưng trong gia đình thì lại có nhiều thành viên có mệnh khách nhau do vậy bạn nên chọn với các lưu ý sau:

  • Nếu là bên ngoài nhà, phòng khách, lan can, ban công… thì bạn nên chọn màu mà bạn thích. Nhưng về phong thủy hợp với chủ nhà ( hoặc tương sinh, vượng bởi với chủ nhà). Nó sẽ làm cho chủ nhà có một không gian tốt để phát triển sự nghiệp.
  • Nếu là phòng riêng hoặc phòng ngủ của vợ chồng thì bạn nên chọn 2 màu, 1 màu hợp với bạn, còn 1 màu thì tương sinh (hoặc vượng bởi) với người còn lại.
  • Nếu là phòng trẻ nhỏ bạn nên chọn màu hợp với mệnh của con bạn ( hoặc tương sinh với mệnh con bạn). Vì nó giúp con bạn được gia tăng sinh khí, giúp phát triển toàn diện tránh gây ức chế.

Để chọn màu cho các thành viên khác trong gia đình bạn hãy xem các màu tương sinh và vượng bởi sau đây:

Mệnh Kim - màu tương sinh và vượng

Xem thêm:

Nguồn: sonnuocmiennam.com

So sánh

0907065789