Một ngôi nhà được xem là “đại cát đại lợi” khi sở hữu 5 dấu hiệu nổi bật sau

Thế nào là một ngôi nhà đại cát đại lợi?

Một ngôi nhà đại cát đại lợi sẽ sở hữu rất nhiều những ưu điểm vượt trội. Ngay sau đây là phân tích của chúng tôi về 5 dấu hiệu mà một ngôi nhà có phong thủy tốt sở hữu. Nếu quý bạn là người đang có nhu cầu tìm cho mình một ngôi nhà “siêu chuẩn” thì hãy đọc ngay bài viết này của chúng tôi nhé

Nhà đại cát đại lợi sẽ luôn có nguồn khí tốt chảy vào

Ngôi nhà đại cát đại lợi sẽ luôn có nhiều luồng khí tốt thổi vào

Nếu ngôi nhà sở hữu nhiều gió thổi vào thì đó là một điều may mắn sẽ mang lại tài lộc cho bạn. Những ngôi nhà có nhiều gió trời luôn được xem là một ngôi nhà tốt về phong thủy; giúp cho gia chủ sống trong đó dễ dàng phát tài. Đặc biệt, khi gia chủ sống trong ngôi nhà này sẽ có được năng lượng nguồn vượng khí.

Tuy nhiên, gia chủ nên cân nhắc lắp đặt gương; bài trí nội ngoại thất sao cho không phạm đại kỵ; từ đó giúp hút tiền tài chảy vào nhà; cuộc sống lúc nào cũng sung túc phát tài.

Nhà có nhiều ánh sáng tự nhiên

Theo như lời khuyên của các chuyên gia phong thủy thì nhà đại cát đại lộc sẽ có nhiều ánh sángtự nhiên; thông gió, thoáng khí sẽ dễ dàng sản sinh ra nhiều dương khí; đồng thời hạn chế âm khí giúp hút tài lôc. Bên cạnh đó; ngôi nhà như vậy sẽ giúp xua đuổi những vận xui trong nhà; khiến cho gia chủ luôn có sức khỏe tốt; con đường thăng tiến cũng vì thế là thuận lợi mọi bề.

Cây cối đâm chồi nảy lộc, đơm hoa kết trái

Gia chủ nên xem phong thủy nhà đại cát để có được lựa chọn sáng suốt

Khi trong nhà của bạn cây côi nảy nở tốt, vật nuôi thì khỏe mạnh, liên tục sinh sôi thì đó là một dấu hiệu vô cung may mắn. Những điều này chính là một khởi đầu của những điều hạnh phúc; may mắn và thành công. Bạn cũng nhớ nếu đã trồng cây hay nuôi con vật thì hãy thường xuyên chăm sóc chúng nhé.

Ngôi nhà tam hợp

Nếu bạn sở hữu một ngôi nhà tam hợp thì vô cùng may mắn. Trong tam hợp thì cửa chính ngôi nhà, bếp và khu vực ban công đều hợp phong thủy với tuổi, mệnh của chủ nhà. Điều này khiến cho người sống trong nhà luôn vui vẻ, hòa thuận, công việc thăng tiến.

Một ngôi nhà tam hợp sẽ tạo nên nguồn vượng khí tổng hòa cho cả ngôi nhà; giúp gia chủ làm gì cũng thông suốt. Khi bạn chọn được một ngôi nhà như vậy thì hãy yêu thương chăm chút cho nó chứ đừng dại mà bán đi nhé.

Có chim về làm tổ, cây cối đâm chồi nảy lộc

Theo phong thủy, cây cối đâm chồi nảy lộc, chim chóc, ong bướm kéo đến làm tổ chứng tỏ nhà có lộc, chủ nhân sẽ gặp được rất nhiều may mắn. Người ta cho rằng các loại chim muông, côn trùng là món quà ông trời ban tặng. Những loài vật này thuộc về dương khí. Khi dương khí vào nhà thì phong thủy sẽ tốt, gia chủ cũng từ đó mà gặp nhiều chuyện vui vẻ.

Ngoài ra thì cây cối xanh tốt, ra hoa kết trái là biểu hiện cho sự sống, là khởi đầu của may mắn, thành công. Nếu cây cối héo úa cũng kéo theo tâm trạng ủ dột của con người, mang đến những điều không may.

Bạn thấy đấy, nếu bạn đang có dự định tìm mua nhà thì hãy lưu ý những thông tin chúng tôi cung cấp nhé. Hoặc nếu bạn vẫn còn nhiều băn khoăn, thắc mắc cần giải đáp thì hãy liên hệ  ngay với Saigonhome theo số hotline 0907065789 để được tư vấn kịp thời nhé.

Xem thêm:

Nguồn: phunutoday.vn

So sánh

0907065789